0

0 Sản phẩm

Tổng tiền:

CÁCH LÀM CAFE TEQUILA QUYỆN VỊ RƯỢU VÀ CAFÉ CUỐN HÚT

CÁCH LÀM CAFE TEQUILA QUYỆN VỊ RƯỢU VÀ CAFÉ CUỐN HÚT
Sau café Dalgona (café bọt biển), bạn tiếp tục bắt “trend” đồ uống với cách làm café Tequila độc đáo và hấp dẫn.

Sau café Dalgona (café bọt biển), bạn tiếp tục bắt “trend” đồ uống với cách làm café Tequila độc đáo và hấp dẫn. Một sự kết hợp mới mẻ đến từ hương vị nồng nàn mạnh mẽ của rượu Tequila với vị đắng nồng hậu của café sẽ mang đến cho bạn món đồ uống dễ gây nghiện để chiêu đãi bản thân mỗi ngày.

Café Tequila là thức uống ra đời cách đây không lâu. Khi người người nhà nhà “cách ly xã hội”, để cuộc sống và công việc mỗi ngày không bị nhàm chán, những ly đồ uống thơm ngon trở thành thứ không thể thiếu. Tiếp tục bắt trend các món đồ uống hot trên mạng xã hội, nhiều người đã trổ tài với cách làm café Tequila. Và bất ngờ thay, hương rượu và café hòa quyện trong thức uống đã mang đến cho người thưởng thức trải nghiệm thú vị.

Món café này có kết hợp thêm nguyên liệu nước ép trái cây bổ dưỡng. Vì vậy, không ngạc nhiên khi café Tequila nhanh chóng trở thành đồ uống quen thuộc trong thực đơn của các gia đình. Hiện nay, “cách ly xã hội” đã kết thúc, nhịp sống đã quay trở lại bình thường nhưng món café Tequila đã len lỏi vào đời sống của nhiều tín đồ uống café. Nếu bạn chưa thử qua café Tequila, đừng chần chừ hãy học công thức pha café siêu đơn giản đến từ Việt Nam nhé!